• Hotline: 02253. 858179
  • sonchuongduong@gmail.com

Bảo vệ thương hiệu

2018-05-19 20:20:05

Là công ty sơn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, AkzoNobel Việt Nam luôn luôn tiên phong trong các hoạt động xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu. Những hoạt động này không chỉ tạo dựng được lòng tin của người tiêu dùng mà còn giúp bảo vệ quyền lợi của các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng Dulux và Maxilite. Tiếp nối những thành công trong 2015, AkzoNobel Việt Nam sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp mới trong năm 2016 để bảo vệ nhãn hiệu một cách hiệu quả hơn, chống hàng giả, hàng nhái cũng như các trường hợp xâm phạm sở hữu trí tuệ khác.

Ngày 17/11/2015, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Kiển Giang Công ty TNHH MTV Ngô Gia Kiên Giang tại 205 Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang và tạm giữ số lượng hàng hóa xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu DULUX của AkzoNobel. 
Cụ thể là Ngô Gia Kiên Giang đã gắn dấu hiệu DOLUX với hình dáng tương tự nhãn hiệu DULUX lên thùng sơn nhằm để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đặc biệt Ngô Gia Kiên Giang còn biến hình ảnh Đường cong màu sắc Flourish đặc trưng của Dulux lên trên dấu hiệu DOLUX.

Do số lượng hàng hóa xâm phạm quyền lên đến hơn 1000 nên vụ việc đã được chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang để điều tra xem xét để khởi tố hình sự.