• Hotline: 02253. 858179
  • sonchuongduong@gmail.com

Sơn Chương Dương - chuyên cung cấp sơn ÔTÔ , Xe máy

2018-06-07 14:28:08

Sản phẩm sơn ô tô, xe máy, xe đạp đang được công ty Sơn Chương Dương  phân phối ra thị trường với nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Các mẫu màu sơn xe máy, ôtô có sẵn.

Hiện tại Công ty Sơn Chương Dương có cung cấp một số chủng loại sơn ôtô, xe máy có sẵn: 

1. Chabot 2K:

CÔNG DỤNG :

Chabot trắng, xám lót 2k là loại sơn đặc biệt 2 thành phần gốc Acrylic – Urethane, được sản xuất theo công thức đặc biệt với nguyên liệu cao cấp, nhanh khô, có độ bám dính tuyệt vời, chống ăn mòn, có độ co thấp trong suốt quá trình lưu hoá, được sử dụng sơn bóng trong việc sửa chữa ôtô, mô-tô và các loại máy móc, gỗ, thiết bị cao cấp.

THÀNH PHẦN :
- Nhựa Polyol : 50%                                - Bột màu : 25%
- Dung môi : 21%                                     - Phụ gia : 4%

 

2. Somic 2K:

CÔNG DỤNG :
Somic trắng, xám lót 2k là loại sơn đặc biệt 2 thành phần gốc Acrylic – Urethane, được sản xuất theo công thức đặc biệt với nguyên liệu cao cấp, nhanh khô, có độ bám dính tuyệt vời, chống ăn mòn, có độ co thấp trong suốt quá trình lưu hoá, được sử dụng sơn bóng trong việc sửa chữa ôtô, mô-tô và các loại máy móc, gỗ, thiết bị cao cấp.

THÀNH PHẦN :
- Nhựa Polyol : 50%                       - Bột màu : 25%
- Dung môi : 21%                            - Phụ gia : 4%

 

3. Suntex 2K:

CÔNG DỤNG :
Dầu bóng Suntex 2K là dầu bóng hai thành phần gốc Acrylic – Urethane, được sản xuất theo công thức đặc biệt với nguyên liệu cao cấp. Nhanh khô và có độ bóng cao, duy trì độ bóng màu lâu trong mọi thời tiết, chống ăn mòn và hoá chất. Suntex 2K được dùng để sơn phủ cho các bề mặt sơn màu, giữ cho lớp sơn màu bền lâu nên được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sơn : Xe hơi, mô-tô và các thiết bị khác.

THÀNH PHẦN :
- Nhựa Polyol : 80%
- Dung môi : 17%
- Phụ gia : 3%

 

 

 

Pha màu sơn Ôtô tải, máy móc, container.

Pha màu sơn Ôtô vi tính ( dùng cho các dòng ôtô con)

Ngoài ra chúng tôi còn nhận pha màu sơn theo yêu cầu bằng máy vi tính hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.