• Hotline: 02253. 858179
  • sonchuongduong@gmail.com

Sơn sàn Tennis ATM Roof Paint

Lọai sơn chuyên dụng chất lượng cao, được đặc chế từ nguyên chất Acrylic, kết hợp cùng chất tạo màu siêu bền. Trong thành phần không chứa thủy ngân, rất an tòan cho môi trường và người sử dụng.

Đặc tính:

Dễ chùi rửa . Có khả năng chịu mọi thời tiết khí hậu nóng bức và ẩm ướt, chống được tia cực tím, chống ma sát, chống nấm mốc và hóa chất . Rất thích hợp để sử dụng cho sân Tennis và mái ngói , giúp trang trí và bảo vệ bề mặt sử dụng luôn mới, đẹp, bền lâu .

Hướng dẫn sử dụng: 

Khi đổ bê tông : Pha chất phụ gia chống thấm ATM với nước , khuấy thật đều trước khi trộn vào hổn hợp xi măng + cát + đá ( không đổ trực tiếp chất phụ gia vào trong xi măng ) , theo tỷ lệ pha từ 1.5 đến 2.0 lít chất phụ gia với nước để dùng cho 2 bao ( 100 kg ) xi măng để đổ bê tông mặt sân Tennis .                 

Chuẩn bị bề mặt:

Đảm bảo bề mặt sân phải sạch sẽ và khô ráo hòan tòan . Đối với sân Tennis phải bằng phẳng, không lồi lõm và tuyệt đối không được tô hồ dầu làm láng bề mặt sân . Chú ý không pha sơn ATM Roof Paint với bất kỳ lọai sơn nào khác .

Quy trình sơn:

 Dùng cọ hoặc con lăn: Pha 5 phần sơn với 1 phần nước sạch cho lớp sơn đầu và 10 phần sơn với 1 phần nước sạch cho lớp sơn phủ .

 Dùng súng phun: Pha 10 phần sơn với 1 phần nước sạch .

Mức tiêu hao lý thuyết:

  •       - 1 USGallon sơn được 40 - 45 m2 .
  •       - (60 - 65 miếng ngói có kích thước 1.2 m x 0.6 m) .

Đánh giá của khách hàng